9C Lê Thánh Tôn - Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa

Được thành lập vào năm 2005 tại số 249 Phan Đăng Lưu (nay chuyển đến số 199 Phan Đăng Lưu),Phường 1,Q.Phú Nhuận Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc điều trị da.

Hiện nay TMV Ngọc Hường đã có 12 chi nhánh tại tỉnh thành: HCM, KHÁNH HÒA,TIỀN GIANG, AN GIANG, SÓC TRĂNG, KIÊN GIANG, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU. Trong đó chi nhánh tại số 57-58 Rạch Giá –Kiên Giang là chi nhánh đầu tiên của chúng tôi vươn tới chuẩn 5 sao.

Đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

 Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản,nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ chúng tôi luôn tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Đầu tiên là phun xăm thẩm mỹ:Nói đến phun xăm thẩm mỹ không thể không nói đến TMV Ngọc Hường

Kế đến là dịch vụ chăm sóc da và điều trị da: tuy là dịch vụ ra sau phun thêu thẩm mỹ nhưng lại luôn được chúng tôi đầu tư áp dụng những công nghệ mới nhất,những sản phẩm đặc trị tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất !

Công nghệ hàng đầu

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới nhất,hiện đại nhất thế giới trong nghành thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Ví dụ như: trị nám,trị tàn nhang chúng tôi có Q-SWICH LASER, mang lại hiệu quả trị nám,tàn nhang đến 90%!

Trị Sẹo,Sẹo rỗ chúng tôi công nghệ Factional fire xel Co2 mà hiện nay là công nghệ mới nhất trong điều trị sẹo.

Trị mụn chúng tôi có Blue light – oxy jet

Hay Triệt lông vĩnh viễn chúng tôi có SHR –2016

Thẻ Hóa da chúng tôi có Thermal , hifu…

Phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi luôn mời những bác sỹ giỏi tại sài gòn, bác sỹ hàn quốc. với kinh nghiệm thực sự lâu năm tại các bệnh viện lớn

Đặc biệt tất cả mỹ phẩm trong quá trình điều trị hay cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm hàng đầu thế giới như: AINHOA của Tây Ban Nha,Swissline của Thụy Sĩ, Ericsson của Pháp, Bellewave của Mỹ.Tất cả sản phẩm tại Ngọc Hường đều là hàng nhập khẩu chính hãng.

Phòng làm đạt chuẩn 5 sao đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC RẤT LỚN GIÚP CHÚNG TÔI TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN.TMV NGỌC HƯỜNG MONG MUỐN ĐƯỢC LÀM ĐẸP CHO TÂT CẢ MỌI NGƯỜI.
KHÔNG CHỈ TẠI MIỀN NAM,MIỀN TÂY MÀ TRÊN MỌI MIỀN ĐÂT NƯỚC.VÌ
                     "KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ LÀM ĐẸP"

Một số hình ảnh về Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường Nha Trang

Địa chỉ: 9C Lê Thánh Tôn - Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: 0583.523.819

Email: myvienngochuong2005@gmail.com