Đảo Hòn Tre - Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa

Đó là đảo Hòn Tre với khu Công viên Vinpearl Land. Được nối với đất liền bằng tuyến cáp treo vượt biển lớn nhất thế giới, Vinpearl Land mang đến cho du khách cảm giác bay bổng như Peter Pan khi được ngắm biển từ trên tận “mấy tầng trời”.

Vinpearl Land rất thích hợp cho các chuyến du lịch gia đình.

Có lẽ, vì vậy mà dù có cano di chuyển rất nhanh ra đảo nhưng hầu hết du khách đều chọn cách tận hưởng cảm giác lơ lửng giữa không trung như cách đến với đảo Neverland kỳ thú.

Và cũng như cậu bé nghịch ngợm, ưa mạo hiểm Peter Pan, các du khách trẻ tuổi hoàn toàn có thể thoả mãn niềm đam mê thám hiểm khi tham gia trò chơi làn trượt độ dốc lớn tại Công viên nước Vinpearl Land. Tại đây còn có rất nhiều loại làn trượt: có làn trượt mạo hiểm cho người ưa cảm giác mạnh, có làn trượt đôi lãng mạn cho các cặp tình nhân và những làn trượt gia đình cho cả nhà bên nhau.

Tại Vinpearl Land, các bạn có thể tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Nếu chán trò trượt nước, du khách có thể tham gia hàng loạt các trò chơi trong nhà và ngoài trời tại khu công viên giải trí Vinpearl Land hoặc săn tìm “nàng tiên cá” tại khu Thuỷ cung. Thuỷ cung Vinpearl Land là thủy cung lớn và hiện đại nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Hơn 200 họ, loài sinh vật biển quý hiếm được trưng bày nơi đây đều ít nhiều ẩn giấu các bí mật của đại dương.

Trong quần thể còn có khu sân khấu nhạc nước thuộc hàng hiện đại nhất Đông Nam Á -  nơi du khách được thả hồn theo những bản nhạc du dương, làn nước mượt mà với kỹ xảo hấp dẫn, kỳ thú. Nhưng khác với đảo Never Land - nơi các nhân vật không cần thức ăn thật, một khu làng Ẩm thực, với các nhà hàng đủ sức đáp ứng mọi khẩu vị của thực khách đã được chuẩn bị sẵn. Thậm chí, những fan shopping cuồng nhiệt cũng không sợ bỏ lỡ thú vui mua sắm vì dù trên đảo với bốn bề là biển nhưng vẫn có một khu Phố Mua sắm với nhiều cửa hàng, dịch vụ, đủ mặt các thương hiệu lớn sẵn sàng phục vụ.   

 Với rất nhiều lựa chọn vui vẻ, chắc hẳn, mỗi “đứa trẻ” trong du khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi lạc vào xứ sở vui vẻ Vinpearl Land.

Vinpearl Land còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa ý nghĩa.

Vinpearlland Nha Trang

Địa chỉ: Đảo Hòn Tre - Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại: 1900 6677 – phím số 1

Email: we-care@vinpearlland.com