Để chuẩn bị khai trương siêu thị Lotte Mart Nha Trang – siêu thị thứ 13 của hệ thống bán lẻ này, hôm 9-6, lãnh đạo tập đoàn Lotte Mart đã tổ chức gặp gỡ hơn 100 nhà sản xuất,...

Hộ nông dân tỉnh Khánh Hòa để tìm hiểu nguồn cung cũng như lắng nghe ý kiến của các nhà cung cấp nhằm có chính sách mua hàng phù hợp.

Khách mua sắm tại Lotte Mart. Ảnh: Hoàng Duy

Cho đến thời điểm hiện tại, phía Lotte Mart chưa thông tin chi tiết về trung tâm thương mại, siêu thị Lotte Mart Nha Trang dự kiến khai trương vào ngày 28-7 tại số 58, đường 23-10, thành phố Nha Trang, tỉnh khánh Hòa.

Tuy nhiên, hôm 9-6, tại cuộc gặp các nhà cung cấp, ông Yoon Byung Soo, Giám đốc chiến lược sản phẩm của Lotte Mart Việt Nam, cho biết các sản phẩm Việt Nam có chất lượng, đặc biệt là các loại nông sản, đặc sản các tỉnh, thành luôn được nhà bán lẻ này tìm kiếm và ưu tiên đưa vào hệ thống.

Tại buổi gặp gỡ, Lotte Mart Việt Nam cũng đã ký một số biên bản ghi nhớ hợp tác với các đơn vị sản xuất nông sản tiềm năng, làm tiền để để nhận hàng vào phân phối tại Lotte Mart Nha Trang cũng như xem xét phân phối tại 12 siêu thị khác trên toàn quốc.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, Lotte Mart Việt Nam đã đưa vào khai thác siêu thị, trung tâm thương mại thứ 12 đặt tại quận Gò Vấp, TPHCM.

Nhà đầu tư này cũng kiên trì mục tiêu có 60 điểm bán tại Việt Nam vào năm 2020 và xác định sẽ thông qua con đường mua bán, sáp nhập để rút ngắn các giai đoạn.

Theo TBKT Sài Gòn Online