Villa 23 - 86C Trần Phú - Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa

Đi cafe với đám bạn riết cũng chán khi cứ ngồi nói mãi những câu chuyện trong nhà ngoài phố hay tệ hơn là mỗi đứa cầm cái điện thoại lướt lướt 1 cách bâng quơ khi cạn chuyện để nói. Các quán cafe thì phong cách cứ tựa tự nhau, menu không có gì mới mẻ nên đi riết cũng nhàm.Thế nên khi khám phá ra quán này mình thực sự hứng thú vì phong cách khá độc đáo và thân thiện của quán, cả về thức uống lẫn cách decor.

Quán nằm trong hẻm nhỏ nhưng không gian khá rộng rãi. Bước vô đây cảm giác của mình cảm thấy rất thoải mái,yên tĩnh,tránh xa cái xô bồ,tấp nập của thành phố.

Bên trong quán nho nhỏ, xinh xinh, đâu đó trong quán tìm thấy nét xưa từ những góc nhỏ đồ decor trên kệ sách, từ những gánh hàng bánh trôi tàu đậm chất xưa.

Quầy pha chế cũng rất độc đáo,mang 1 style mộc mạc,cũ kỹ nhưng thu hút cực kỳ. 1 trong những điểm nhấn cho phong cách là chiếc Vespa xinh xắn, nhìn thôi là đã muốn nhảy lên làm vài shot ảnh rồi.

Không gian đẹp quá nên tranh thủ chụp choẹt cho đỡ ghiền,ngồi ở đây cảm thấy giải tỏa được mệt nhoài của tuần làm việc áp lực lắm nè,mọi người có dịp ghé thử nhen 

Trốn Coffee

Địa chỉ: Villa 23 - 86C Trần Phú - Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa