Xe bus đi Cam Ranh – Nha Trang

Đối với những lộ trình có cự ly ngắn, mọi người thường lựa chọn xe bus, xe máy hay taxi làm phương tiện di chuyển. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về các tuyến xe bus từ trung tâm TP Nha Trang đi Cam Ranh và ngược lại.

Đối với tuyến từ trung tâm TP Nha Trang đi Cam Ranh, 2 hãng xe bus Phương Trang hoặc Quyết Thắng là 2 hãng xe được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả.

Lịch trình của xe bus Phương Trang như sau:

– Xuất phát tại Bến xe phía Bắc đi qua các đường 2-4, Quang Trung, Lý Thánh Tôn, Thái Nguyên, 23-10, Ngã Ba Thành… rồi sang Quốc lộ IA, đại lộ Hùng Vương của TP Cam Ranh.

– Nếu bạn đang đứng ở trung tâm của TP Nha Trang thì bạn cần hỏi đường để ra đứng sẵn và đón xe tại các điểm dừng xe trên đường 2-4, đường Quang Trung (đối diện Vietcombank cũ), hoặc đường Thái Nguyên (gần cafe Flamengo, siêu thị Maximax) hoặc đường 23-10 (qua khỏi bến xe phía Nam 1 chút).

– Điểm cuối mà xe đỗ bến trả khách tại Cam Ranh là sân vận động Cam Ranh, gần siêu thị CoopMart (nằm ở trung tâm của TP Cam Ranh).

Đi xe buýt từ sân bay Cam Ranh về trung tâm TP Nha Trang

Giống như chiều đi, chiều từ Cam Ranh về trung tâm TP Nha Trang cũng đáp ứng nhu cầu không nhỏ của đại bộ phận du khách đi máy bay đến sân bay Cam Ranh và muốn về thành phố.

Các tuyến xe buýt chạy từ Cam Ranh về Nha Trang rất nhiều. Xe buýt của sân bay Cam Ranh sẽ phục vụ khách liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay.

Sau khi ra khỏi phòng đợi của sân bay là bạn đã có thể nhìn thấy xe bus đang chờ đợi khách bên ngoài. Bạn hãy chọn một chiếc bus và chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ ngồi xe là có mặt tại trung tâm của TP Nha Trang. Điểm trả khách là sân bay cũ tại Nha Trang ở địa chỉ số 86 Trần Phú.

Giá vé đi xe bus từ Cam Ranh về Nha Trang là 60.000 VNĐ/người. Nếu đi đông, các bạn nên chọn thuê xe riêng hoặc một số hãng taxi Nha Trang để về trung tâm cho rẻ và tiết kiệm.

Thông tin tác giả

Thêm bình luận