Khám phá các quán nem nướng Nha Trang ngon

Đến với Nha Trang bạn sẽ được đắm mình vào khu ẩm thực phong phú, đặc biệt là nem nướng Nha Trang. Hãy cùng khám phá Nha Trang có những quán nem nướng nào ngon nhé.
Nem nướng Ninh Hoà

Món này cực ngon và đã quá nổi tiếng. Nem Ninh Hoà có 2 loại: Nem chua và nem nướng. Mỗi thứ nem có vị ngon riêng, tuy nhiên, được ngồi bên bếp than hồng, chưa ăn đã ngửi thấy mùi thơm của thịt nướng, vị lạnh lạnh, man mát của đủ thứ rau sống, rau thơm khiến món nem nướng hấp dẫn thực khách hơn. Còn nem chua được ưa thích để mua làm quà mỗi khi rời xa thành phố.

Ông Đặng Văn Quyên, người kế thừa nghề nem của ông bà, cha mẹ quyết định làm cuộc hành trình đưa nem Ninh Hòa vào Nha Trang. Và vào năm 1987, khi ấy ông thuê căn nhà 15 Lê Lợi – Nha Trang và bắt đầu giới thiệu món nem nướng, nem chua Ninh Hòa đến với người Nha Trang và du khách. Vào thời điểm ấy, mọi người vẫn ghé quán nem của ông và gọi tên quen thuộc là Nem Lê Lợi. Ba năm sau, chủ nhà lấy lại mặt bằng mở quán nem Vũ Thành An 15 Lê Lợi, ông chuyển về 16A Lãn Ông tạo nên thương hiệu nem Đặng Văn Quyên (nem Lê Lợi cũ) cho đến ngày hôm nay.

Hiện tại quán có 2 địa chỉ chính thức phục vụ các bạn tham khảo nhé:

Khám phá quán nem nướng Nha Trang ngon
– 16A Lãn Ông, phường Xương Huân, Nha Trang

– Số 4 Phan Bội Châu, phường Xương Huân, Nha Trang

Ngoài ra Hiện nay, tại Nha Trang có rất nhiều quán nem Ninh Hoà (hay nem nướng Nha Trang) nhưng đúng “chất” phải là nem nướng Vũ Thành An ở 15 Lê Lợi (đối diện có Nem nướng Đặng Văn Quyền đông hơn nhưng không ngon bằng), Nguyễn Thị Minh Khai, Hoàng Văn Thụ. Các cửa tiệm nem nướng phục vụ từ chiều đến tối với rất đông thực khách cả người dân bản địa và khách du lịch.

Thêm 1 số địa điểm khác các bạn tham khảo nha:

– Quán nem nướng Vũ Thành An, 15 Lê Lợi

– Quán Nem, 25 Lê Hồng Phong

– Quán Nem Đặng Văn Quyên, 16B Lãn Ông

– Quán Nem Đặng Văn Quyên, ngã 3 Phan Bội châu với Hàn Thuyên

– Quán Nem Nhã Trang, 39 Nguyễn Thị Minh Khai

– Quán Nem Nhã Trang, ngay chân cầu Bóng đường 2-4

– Quán Nem Ngọc Tiên, 59 Lê Thành Phương

– Quầy Nem nướng cuốn sẵn 50 Thống Nhất

– Nem chua ngon lấy từ Ninh Hoà – Quán bún cá Cây Bàng 6 Hàn Thuyên

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận