Khám phá khu du lịch Làng Tre Nha Trang

Xuân Lạc – Vĩnh Ngọc – Nha Trang – Khánh Hòa

Cách trung tâm thành phố 5 km về phía Tây Bắc, Dự án Khu du lịch Làng Tre nằm nép mình bên bờ sông Cái hiền hòa, xen lẫn trong những xóm làng yên ả và thanh bình, với ba mặt tiếp giáp là những cánh đồng lúa trải rộng cùng dãy núi Hòn Thơm thơ mộng tạo nên phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Khu Du lịch Làng Tre Nha Trang với ý tưởng tái hiện lại một làng quê Việt Nam, mang phong cách kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về hoạt cảnh lao động của người nông dân, thưởng thức ẩm thực miền thôn quê, tham gia những trò chơi thể thao trên sông,… mà đôi khi trong cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay đã vô tình làm du khách quên đi nhưng đâu đó vẫn mong muốn một lần được quay về những hoài niệm tuổi thơ của mình.

Đến với khu Du lịch Làng Tre Nha Trang, Quý khách sẽ cảm nhận được không khí gian yên bình, gần gũi – thâm tình và được nhân viên chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo. Khu du lịch gồm có:

Ẩm thực ba miền với thực đơn đa dạng và phong phú.

Dịch vụ trò chơi thể thao trên sông : Kayak, Xuồng nan, Bè tre,…

Chương trình dã ngoại, Teambuilding, Lửa trại, Gameshow.

Thiết kế chương trình tham quan theo yêu cầu của quý khách,…

Nhiệt tình, chuyên nghiệp, hiếu khách – Khu Du lịch & Ẩm thực Làng Tre Nha Trang hân hạnh phục vụ và đón chào Quý khách!

Khu du lịch Làng Tre Nha Trang

Địa chỉ: Xuân Lạc – Vĩnh Ngọc – Nha Trang – Khánh Hòa

Điện thoại: 0583.893.893

Email: info@langtre.com.vn

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận