Những quán cà phê Take away thu hút giới trẻ Nha Trang

Mô hình Coffee Take Away( cà phê mang đi) đã du nhập vào Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Ở Nha Trang, loại hình này khá phát triển và thu hút giới trẻ. Dưới đây là 1 số quán cà phê take away nổi bật ở Nha Trang.
Dear Coffee

Nằm ngay góc đường, Dear Coffee mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Dear coffee là 1 quán cafe Take Away được đầu tư chăm chút khá tốt và rất ấn tượng.

Cafe ở đây mang phong cách mới mẽ, menu lại rất đa dạng và phong phú, nước uống lại được trang trí khá đẹp mắt. Dear Coffee được giới trẻ Nha Trang khá ưa chuộng hiện nay.

Dear Coffee

45 Tô Hiến Thành

Giờ phục vụ: 8:00 – 22:00

Tree take away

Quán café Tree take away chuyên bán các món uống đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay như: Ice Blended ( Mocha, Matcha, Cookie, Caramel…) Smoothie Trái Cây như : Việt quất, Kiwi, Đào, Xoài, Dâu, Nho, Chanh Dây, Nha đam Cam), Soda (Chanh, táo, Kiwi, Cherry với giá cực kỳ phải chăng, chất lượng thì ngon miễn chê.

Treecoffee Take Away – Cà phê Cây

225 Thống Nhất (khúc Thống Nhất giao với Tô Vĩnh Diện)

Giờ phục vụ: 18:00 – 22:00

Tornado Coffee

Với tâm huyết mang lại đồ uống chất lượng cao cấp đến với tất cả mọi người, Tornado Coffee đã được ra đời, là nơi để các bạn trẻ giành thời gian trò chuyện bên nhau, kết hợp thưởng thức đồ uống cực ngon.

Với phương châm: mang Starbucks đến vỉa hè! Tornado Coffee hứa hẹn sẽ mang đến cho nhiều điều thú vị.

Quán chuyên các món café đá xay, Soda Ý… Thực đơn nước vô cùng phong phú và đa dạng, phù hợp với giớ trẻ. Ngoài ra, Tornado Coffee sẽ triển khai các món nước kết hợp với thạch Jelly. Các thức uống sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tornado Coffee

70 Ngô Gia Tự

Giờ phục vụ: 18:00 – 22:00

Mocxit drink

Mocxit drink là 1 trong những cafe take away mới ở nha trang, xen kẽ với sự năng động với hình thức mang đi và ngồi lại tại quán theo từng sở thích từng người, không gian dễ thương, phục vụ vui tính năng động cùng với thức uống mới lạ dạng cafe này như Cookies ice blended (bánh Oreo xay nhuyễn), Cappuccino, Latte, Mocha, Chocolate đá xay, các loại Smoothies (sinh tố ) , soda italian với hình thức chung là bắt mắt dễ thương tạo nên một Mocxit drink.

Mocxit Drink

17B1 Hoàng Hoa Thám

Giờ phục vụ: 8:00 – 22:00

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận