Quán cà phê – phòng trà ca nhạc tại Nha Trang

Đôi khi công việc cuốn ta theo những cách riêng để rồi sau đó bản thân nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ nhiều điều. Sau cùng, ta vẫn muốn tìm đến không gian nhẹ nhàng, thưởng thức những bản nhạc Trịnh sâu lắng… Chúng tôi xin gợi ý bạn một số Phòng trà ca nhạc ở Nha Trang.

Dưới đây là những quán cà phê – phòng trà ca nhạc tại Nha Trang:Cà phê – Phòng Trà Hòn Kiến

Địa chỉ: 56 Đống Đa, Nha Trang.

Quán cà phê với lối kiến trúc độc đáo, được trang trí bằng những vỏ ốc tuyệt đẹp

 Cà phê Phòng trà Hòn Kiến

Trong không gian diễm lệ của thiên nhiên Hòn Kiến, cùng bạn bè thưởng thức tách café thơm ngát và đắm chìm trong không gian âm nhạc lãng mạn… sẽ làm tình yêu thêm thi vị, cảm xúc thêm nồng nàn và cuộc đời thêm thăng hoa hạnh phúc .

Đây là phòng trà ca nhạc nha trang duy nhất hội tụ những ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tại Nha trang với những bài hát nhạc trữ tình, nhạc trịnh lãng mạn và sâu sắc.

 Tầng 2 của Cà phê Hòn Kiến

Cà phê ca nhạc Phú Sĩ

Địa chỉ: 50 Yersin, Nha Trang

Từ nhiều năm nay, cà phê Phú Sĩ đã trở thành “điểm hẹn âm nhạc” đối với nhiều người dân phố biển Nha Trang. Những người yêu thích dòng nhạc tiền chiến, tình khúc Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên… đã quen với tiếng hát của các ca sĩ: Kim Khánh, Ngọc Tú, Đào Nguyên… ở phòng trà này. Đáp ứng phần nào nhu cầu của những khán thính giả yêu thích các giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn của nhạc Pháp.

 Sân khấu của Cà phê ca nhạc Phú Sĩ

Cà phê ca nhạc Lê Bảo

Địa chỉ : 12/1 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang

Nằm ẩn mình trong góc một con hẻm nhưng khuôn viên nhỏ nhắn với rất nhiều bức tranh sơn dầu mang dấu ấn hiện đại của Cà phê – Tranh – Phòng trà Lê Bảo vẫn đủ sức “hút hồn” những ai từng một lần đặt chân đến.

Phòng trà Lê Bảo là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng nhạc tiền chiến được viết bởi các nhạc sĩ đã “đóng đinh” tên tuổi mình trên nền âm nhạc Việt Nam như Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Đặng Thế Phong, Phạm Đình Chương, Cung Tiến…

 Dàn Nghệ sĩ kỳ cựu của cà phê ca nhạc Lê Bảo

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận