Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú và Quảng trường 2/4- biểu tượng của Nha Trang

46 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang – Khánh Hòa
Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú và Quảng trường 2/4 là biểu tượng của Thành phố Nha Trang, không những là nơi diễn ra các sự kiện lớn của tỉnh mà còn là nơi tập trung các hoạt động sôi nổi vào ban đêm.

Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú hay còn gọi là Nhà văn hóa Thành phố Nha Trang

Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú hay còn gọi là Nhà văn hóa Thành phố Nha Trang nằm trên đường Trần Phú, đối diện quảng trường 2/4. Đây là một Trung tâm văn hóa lớn của Nha Trang, nơi thường diễn ra những sự kiện lớn như: biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống hàng tuần, chương trình Festival Biển 2015…..

Với kiến trúc độc đáo, không gian rộng rãi, Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú Nha Trang sẽ là điểm nhấn thu hút du khách.

Bên cạnh Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú là Chợ đêm – Phố đi bộ Nha Trang, tại đây bán các mặt hàng lưu niệm độc đáo và sản vật địa phương, bên trong còn có khu vực phục vụ nước uống và thức ăn đêm với giá khá bình dân..

Quảng trường 2-4 – nơi vui chơi giải trí an toàn và thân thiện

Quảng trường nằm tại trung tâm thành phố, trên đường Trần Phú con đường đẹp nhất Nha Trang. Quảng trường lấy ngày giải phóng Nha Trang làm tên của mình đó là “Quảng trường 2-4” . Với một không gian rộng rãi và thoáng mát lại nằm cạnh bên bờ biển thì nơi đây chính là một địa điểm lý tưởng để những người nhân dân sống tại đây có những hoạt động ngoài trời một cách thoải mái và hoà mình với thiên nhiên rộng lớn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Quảng trường 2/4 luôn sôi nổi với các hoạt động từ sáng sớm đến tối khuya.Vì nằm ngoài trời sát bờ biển nên nơi đây được rất nhiều người dân cũng như là du khách đến với Nha Trang chọn là nơi để mình tập thể dục vào buổi sáng sớm, để có thể vừa ngắm bình mình vừa hít thở không khí trong lành và tận hưởng những làn gió nhẹ từ biển.

Nơi đây còn là một địa điểm thú vị cho các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình với các môn thể thao cần một không gian rộng lớn để luyện tập và biểu diễn như trượt patin, trượt ván, nhảy hiphop… đến đây thì các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những gì mà các bạn ấy thể hiện. Chiều chiều với làn gió mát từ biền đưa vào thì nơi đây lại là một chỗ hợp lý để các em nhỏ cùng gia đình của mình chơi thả diều giúp các em có một chỗ vui chơi giải trí an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh của Quảng trường 2/4 Nha Trang

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận